แชร์

แนะนำธุรกิจ ยูไลฟ์ ให้เพื่อน
เพื่อเปิดโอกาสสร้างรายได้กับแผนธุรกิจ ไลฟ์แม็ก พลัส

banner mobile

คอร์สพัฒนาสู่ความเป็นมืออาชีพ

ซัพพอร์ตความเป็นมืออาชีพด้วยคอร์สพัฒนาที่หลากหลาย ช่วยส่งเสริมความรู้ความเชี่ยวชาญได้ครบรอบด้าน

course_healthcare

เฮลท์ กูรู ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เน้นพัฒนาความรู้และความเชี่ยวชาญในผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยให้สมาชิกเรียนรู้เรื่องกระบวนการผลิต, คุณสมบัติของสารอาหาร, การคัดเลือกวัตถุดิบ และความรู้ทางการตลาดคอร์สนี้ช่วยเตรียมสมาชิกให้พร้อมที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญทางวิชาการในวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

course_makeup

บิวตี้ กูรู ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ความงาม

คอร์สอบรมที่มุ่งเน้นการพัฒนาความรู้และทักษะในด้านความงาม โดยให้สมาชิกเรียนรู้เกี่ยวกับสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ความงามที่ทันสมัย ในคอร์สนี้สมาชิกจะได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับส่วนประกอบที่สำคัญ,กระบวนการผลิต, และวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ

course-sugar-blood-level

Smart Paulse เครื่องมืออัจฉริยะ ด้วยการสแกนผ่านแค่ปลายนิ้ว

ด้วยความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ช่วยในการตรวจสอบสุขภาพประจำวันหรือในสถานการณ์ที่ต้องการความสะดวก ช่วยในการตรวจสอบสุขภาพประจำวันหรือในสถานการณ์ที่ต้องการความสะดวก

course_disc

การวิเคราะห์คุณลักษณะบุคคลด้วย Extended DISC

เป็นเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์คุณลักษณะบุคคล โดยแบ่งเป็น 4 ประการ: Dominance (D), Influence (I), Steadiness (S), Conscientiousness (C). ช่วยให้เข้าใจพฤติกรรม และลักษณะทางบุคคลเพื่อการทำงานและบริหารทีม

course_leader

คอร์สพัฒนาศักยภาพ สู่ผู้นำแบบมืออาชีพ

เน้นการเพิ่มทักษะและความเชี่ยวชาญเพื่อให้ผู้เรียนสามารถเป็นผู้นำที่มีมืออาชีพ โดยเน้นทักษะการบริหาร การสื่อสาร และการแก้ไขปัญหาคอร์สนี้ช่วยสร้างพลังและความมั่นใจในการนำทีมและตัดสินใจอย่างมีประสิทธิภาพ.

course_requirements

7 อุปนิสัยพัฒนาสู่ผู้มีประสิทธิผลสูง

ด้วยความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ช่วยในการตรวจสอบสุขภาพประจำวันหรือในสถานการณ์ที่ต้องการความสะดวก ช่วยในการตรวจสอบสุขภาพประจำวันหรือในสถานการณ์ที่ต้องการความสะดวก

คอมมูนิตี้

เพราะมิตรภาพและสังคมที่อบอุ่นเป็นเรื่องที่ธุรกิจอื่นอาจมองข้าม แต่ ยูไลฟ์ ให้ความสำคัญ โมเดลธุรกิจจึงเป็นรูปแบบของการสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อประสบความสำเร็จ คุณจะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ที่มีแพสชั่นเดียวกัน ได้เข้าร่วมกิจกรรมอัพสกิลธุรกิจ แชร์ประสบการณ์และถ่ายเทพลังบวกให้กัน ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้สังคมรอบข้าง เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยมิตรภาพ

img_community
Mobile

ปูซาน ปูใจ รางวัลท่องเที่ยวสุดฟิน

ยูไลฟ์ มอบทริปท่องเที่ยวอินเทรนด์พาทุกคนบินลัดฟ้าสู่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลี ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเช็คอินของสายเกาที่ห้ามพลาด เพราะไม่ใช่แค่อาหารอร่อย แต่ด้วยบรรยากาศของเมืองชายทะเลที่เป็นสีพาสเทล จุดถ่ายรูปเพียบ และที่สำคัญการดูแลจาก ยูไลฟ์ตั้งแต่เดย์วัน จะทำให้ทุกท่านที่ได้ไปทริปนี้ สัมผัสได้ถึงความวีไอพีอย่างแท้จริง