แชร์

แนะนำธุรกิจ ยูไลฟ์ ให้เพื่อน
เพื่อเปิดโอกาสสร้างรายได้กับแผนธุรกิจ ไลฟ์แม็ก พลัส

ดาวน์โหลดเอกสารธุรกิจ

ปลดล็อคข้อจำกัดในการทำธุรกิจกับคลังข้อมูลธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และเอกสารสนับสนุนการทำธุรกิจฉบับออนไลน์

ข้อมูลธุรกิจ ยูไลฟ์

ข้อมูลธุรกิจ ยูไลฟ์ ที่มีเนื้อหาครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น จุดกำเนิดของธุรกิจ ยูไลฟ์, ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับธุรกิจ แผนรายได้

แคตตาล็อคผลิตภัณฑ์

แคตตาล็อครายละเอียดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อาวียองซ์, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และฟันไอเฟรช, ผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านและครัวเรือนแฮปปี้โฮมมี่

แคตตาล็อคผลิตภัณฑ์ Product Partner

แคตตาล็อครายละเอียดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และดูแลผิว ในเครือแบรนด์ไวตาเนเจอร์พลัส, เวล ยู และเอสโอเอ็ม

แบบฟอร์มการสั่งซื้อ

แบบฟอร์มรายละเอียดการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อาวียองซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ ผลิตภัณฑ์ดูแล ช่องปากและฟันไอเฟรช ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการสั่งซื้อสินค้า

แบบฟอร์มการสมัคร Subscription

แบบฟอร์มรายละเอียดการสั่งโปรแกรม Subscription เพื่อจัดส่งฟรีถึงบ้าน ที่พร้อมบริการส่งสุขภาพดีๆ ถึงบ้านคุณทุกเดือน ต่อเนื่องในกลุ่ม ผลิตภัณฑ์ของ ULife โดยไม่ต้องเสียเวลาช้อปบ่อยครั้ง

แบบฟอร์มการสั่งซื้อ Product Partner

แบบฟอร์มรายละเอียดการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ไวตาเนเจอร์พลัส,เวล ยู และเอสโอเอ็ม กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเสริมอาหารบำรุงร่างกาย ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อใช้เป็น ข้อมูลในการสั่งซื้อสินค้า

แผนรายได้ ไลฟ์แม็กซ์ พลัส

แผนรายได้ ไลฟ์แม็กซ์ พลัส ที่มอบผลตอบแทนที่น่าสนใจ และมีการเติบโตของธุรกิจ โดยผู้ที่เริ่มต้นจะได้รับรายได้ มากขึ้น และออกแบบผลตอบแทนที่ชัดเจนมากขึ้น สำหรับแบรนด์พาร์ตเนอร์ทุกระดับ

นโยบายและระเบียบปฏิบัติ

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบาย และระเบียบการว่าด้วยการเป็น สมาชิก ยูไลฟ์ /แบรนด์ พาร์ตเนอร์ ซึ่งเป็นกฎระเบียบ ในการทำธุรกิจ ยูไลฟ์ ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง รวมไปถึงการมีจรรยาบรรณในการทำธุรกิจด้วยความ โปร่งใส มีธรรมาภิบาล